NỐI TRUYỀN THÍCH-CA CHÁNH PHÁP, ĐẠO PHẬT KHẤT SĨ VIỆT NAM.

Đạo phật khất sĩ / Thông báo / THƯ MỜI VIẾT BÀI cho NSĐS số 13 & 14

, Thứ Hai 2011-11-23

 

 

 

THƯ MỜI VIẾT BÀI

 

cho Nội san Đuốc Sen số 13 & 14

 

 

Kính bạch chư tôn đức Tăng Ni,

 

Thưa quý Phật tử,

 

        Theo sự chỉ đạo của chư Tôn đức lãnh đạo Hệ phái, mỗi năm chúng ta ra 4 số nội san. Số cuối trong năm nhằm vào dịp Phật thành đạo và mừng xuân mới. Hôm nay đã sắp hết tháng 10 âm lịch rồi, rất mong chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử dành thời gian viết bài nghiên cứu hoặc dịch thuật, sáng tác… gởi về Ban Biên Tập trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho Ban Biên Tập sắp xếp và in ấn đúng thời gian quy định.

 

        Nội san Đuốc Sen số 13: nội dung chính là Phật thành đạo và Xuân Nhâm Thìn. Các chuyên mục khác sẽ linh động đưa vào. Hạn chót nộp bài là mùng 8 tháng 11 âm lịch, để còn thời gian tối thiểu là 1 tháng cho ba việc tương đối nặng là biên tập, dàn trang và in ấn.

 

        Đồng thời, chúng ta cũng sẽ thực hiện Đuốc Sen Lễ Tổ 2012 trong Tết luôn. Qua Tết rồi, ai ai cũng bận cả, không có thời gian để thực hiện. Do đó, rất mong chư tôn đức gởi bài cho Nội san Đuốc Sen số 14 luôn. Thời gian gởi bài là trước 30 tháng 11 âm lịch.

 

        Nội dung chính của Nội san Đuốc Sen số 14 là viết về những điều liên hệ đến Chơn Lý và Hệ phái. Mùa Xuân vẫn còn đó, do đó các đề tài mùa Xuân vẫn đưa vào số nội san này.

 

        Rất mong chư tôn đức Tăng Ni và Phật tử viết các bài nghiên cứu, sáng tác văn thơ, dịch thuật (nhớ đính kèm bản gốc), phân tích Phật pháp... hay sáng tác thư pháp, nhiếp ảnh… và mau chóng gởi về cho Ban Biên Tập, Ban Biên Tập sẽ tùy nghi sử dụng cho đợt này hoặc đợt sau.

 

Hai địa chỉ E-mail gởi bài:

 

tapsanduocsen@gmail.com

 

thichminhthanh@gmail.com

 

        Kính chúc chư Tôn đức Phật sự viên thành. Chúc quý Phật tử thân tâm thường lạc. Ban Biên Tập mong nhận được bài vở và hình ảnh sớm.

 

        Kính!

 

                                                              TM. Ban Biên Tập

                                                           TK. Thích Giác Hoàng

 

---------------------------------------------------------